• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình

Thứ năm - 05/01/2023 09:58
Triển khai thực hiện Phong trào “Tết nhân ái” -Xuân Quý Mão năm 2023 theo Kế hoạch số 370/KH-UBND ngày 22/12/2022 của UBND tỉnh Bình Phước. Phát huy truyền thống đại đoàn kết “Tương thân, tương ái”, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân trong dịp Tết, đảm bảo mục tiêu "Tất cả đoàn viên – người lao động" đều có Tết.
Xuân ấm áp, Tết nghĩa tình
        Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2023, Công đoàn Trường Cao đẳng Bình Phước đã tổ chức thăm và trao tặng quà tết cho tất cả đoàn viên công đoàn. Ngoài ra, Công đoàn Trường cũng đã trao tặng 12 phần quà cho người lao động làm việc tại Trường. Tổng số 160 phần quà, trị giá 170.000 đồng/ phần mang ý nghĩa chia sẻ, động viên tất cả đoàn viên – người lao động một cái Tết ấm cúng đậm nghĩa tình.
 

Ông Bùi Duy Sơn - Phó trưởng Phòng TC-HC-KH thay mặt Công Đoàn nhà trường trao quà tết cho nhân viên
 
      Cũng trong dip này, thông qua Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Trường Cao đẳng Bình Phước đã gửi tặng bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh nhà với tổng số 10 phần quà trị giá 1.700.000 đồng với mong muốn nhà nhà, người người đều có Tết.
 

Bà Nguyễn Bích Liên - Phó Hiệu trưởng thay mặt Công đoàn nhà trường trao tặng 10 phần quà đến bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh
       
         Tất cả anh chị em đoàn viên công đoàn rất vui và ủng hộ hoạt động ý nghĩa này, đây là truyền thống đại đoàn kết “Tương thân, tương ái” thường niên của Công đoàn Trường.

 
 
Ông Nguyễn Quang Thành - Trưởng Phòng TC-HC-KH thay mặt Công Đoàn nhà trường trao quà tết cho nhân viên
         
      Bà Trần Ngọc Nhân, nhân viên tạp vụ tại Trường rất cảm động: “Tôi đã làm việc tại trường nhiều năm, tôi rất vui vì Tết năm nào cũng được Công đoàn Trường quan tâm chăm lo tặng quà cho gia đình tôi vui đón Tết. tôi rất vui, cảm động và gửi lời cảm ơn đến nhà trường”.


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây