Thông báo tuyển sinh các lớp đào tạo "Cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược"

Thứ hai - 27/02/2023 21:17
Trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức mở các lớp đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược cho các cá nhân đang hành nghề dược, cụ thể như sau:
Medical Transcription 1024x576
1. Đối tượng
Các cá nhân đã được cấp có thẩm quyền cấp Chứng chỉ hành nghề dược có phạm vi hoạt động chuyên môn bán lẻ thuốc (Nhà thuốc, quầy thuốc); Các dược sĩ chưa có Chứng chỉ hành nghề dược có nhu cầu cập nhật kiến thức chuyên môn về dược.
2. Nội dung, thời gian và kết quả đào tạo
2.1. Nội dung:
Cập nhật một số kiến thức chuyên ngành; Pháp luật và quản lý chuyên môn về dược tại các cơ sở bán lẻ thuốc.
Phổ biến các quy định của Sở Y tế về hành nghề dược tại các cơ sở bán lẻ thuốc được áp dụng trên địa bàn tỉnh (nội dung bắt buộc tham gia đào tạo đối với người phụ trách chuyên môn của cơ sở bán lẻ thuốc trên địa bàn tỉnh).
2.2. Thời gian: 2 ngày (16 giờ).
Kết quả: Học viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược theo quy định tại Điều 8 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08 tháng 5 năm 2017 của Chính phủ; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ Sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của Bộ Y tế.
3. Thời gian và địa điểm
3.1. Thời gian : Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần (đủ 40 học viên đăng ký)
3.2. Địa điểm: Tại  trường Cao đẳng Bình Phước số 899 QL14, thành phố Đồng Xoài  tỉnh Bình Phước .
4. Kinh phí đào đạo và số lượng học viên
Mức thu: 750.000 đồng/học viên (Bảy trăm năm  mươi nghìn đồng). Học viên nộp online với mã QR trong nhóm Zalo hoặc    trực  tiếp  tại phòng TCHC (bộ phận tài vụ) .
Số lượng đảm bảo tiến hành mở lớp: 40 học viên/lớp.
5. Đăng ký nhu cầu
Cá nhân có nhu cầu đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược nộp trực tiếp hoặc đăng ký online. Hồ sơ đăng ký nộp về Phòng Đào tạo,  NCKH&HTQT trường Cao đẳng Bình Phước  (Cô Trang SĐT: 0987168096;  Thầy Tài: 0981097979; Thầy Trung: 0967121275) theo thông báo chiêu sinh. Hoặc trực tuyến theo đường link 1:
link 2:
          Link Zalo nhóm: https://zalo.me/g/ecynew766
Sau khi đăng ký và nộp lệ phí học viên sẽ được nhà trường thông báo trực tiếp lịch học tập cụ thể của từng lớp.
          Hồ sơ bao gồm (nộp khi đi học):
          1. Đơn đăng ký (theo mẫu).
          2.Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp dược (trình độ từ Trung cấp trở lên)
          3.Bản sao công chứng CMND/CCCD.
          4. Bản sao công chứng Chứng chỉ hành nghề dược (nếu có).
          Trường Cao đẳng Bình Phước thông báo đến các cơ sở kinh doanh thuốc; các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh tạo điều kiện cho các cá nhân thuộc đơn vị mình đăng ký, tham gia lớp đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược để các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện hành nghề dược và thực hiện đúng quy định của pháp luật./.
Chi tiết thông báo xin xem file đính kèm.