• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC HƯỞNG ỨNG “THÁNG NHÂN ĐẠO” TẠI VÙNG SÂU HUYỆN PHÚ RIỀNG

Thứ năm - 30/05/2024 04:00
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng nhân đạo năm 2024, sáng ngày 30/5/2024, Đoàn y bác sỹ Trường Cao đẳng Bình Phước do bà Nguyễn Bích Liên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường làm trưởng đoàn; ông Nguyễn Văn Khoa, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ - phó trưởng đoàn; ông Nguyễn Duy Quân, Trưởng khoa Y – Dược và hơn 20 y bác sỹ của Trường đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Riềng tỉnh Bình Phước tổ chức buổi khám bệnh nhân đạo, cấp thuốc miễn phí, tư vấn giáo dục sức khỏe, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người neo đơn, người khuyết tật,…tại xã Long Bình, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước với mong muốn cùng chung tay sẻ chia khó khăn với nhân dân huyện Phú Riềng nói riêng và trong tỉnh nhà.
Picture1
Picture1
Hơn 20 y bác sỹ Khoa Y Dược, Trường Cao đẳng Bình Phước đã thực hiện khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn cho khoảng 300 người dân xã Long Bình.
Picture2
Đồng hành cùng đoàn khám bệnh là Phó Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh- Hoàng Thị Thu Hằng, và lãnh đạo UBND huyện Phú Riềng, xã Long Bình.

Sau buổi khám bệnh, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.
Picture3
Picture4
Các tình nguyện viên, đoàn thanh niên hỗ trợ người dân trong buổi khám bệnh
Picture5
Người dân được khám bệnh, tự vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí
Picture6
Picture7
Picture8
Picture9
Picture10
Hoạt động thiện nguyện của Hội Chữ thập đỏ, Khoa Y - Dược, Công đoàn Trường Cao đẳng Bình Phước nói riêng và các chương trình hoạt động thiện nguyện nói chung của tỉnh Bình Phước góp phần lan tỏa tình người trong cộng đồng, xây dựng quê hương Bình Phước.

Tác giả: Trần Ngoan

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây