• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC PHẤN ĐẤU HOÀN THÀNH XUẤT SẮC CHỈ TIÊU THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “1 TRIỆU SÁNG KIẾN” NĂM 2023

Chủ nhật - 08/10/2023 00:01
Tiếp nối chương trình 75 triệu sáng kiến do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phát động; năm 2023, các cấp công đoàn tiếp tục hưởng ứng tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến”. Chương trình cũng là dịp để khích lệ đoàn viên công đoàn tiếp tục sáng tạo, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, kịp thời thích ứng trong điều kiện mới.
Picture1
Picture1
Trong chương trình “1 triệu sáng kiến”, công đoàn cơ sở Trường cao đẳng Bình Phước đã có 19 sáng kiến tham gia và được công nhận theo Quyết định số 58/QĐ-CĐVC ngày 31/7/2023 của Công đoàn viên chức tỉnh và cập nhật trên cổng trực tuyến Công đoàn Việt Nam theo quy định. Theo đó, Công đoàn Trường được Công đoàn viên chức tỉnh tặng giấy khen cho 01 cá nhân và tập thể. Thông qua chương trình cho thấy đây là chương trình hay, thiết thực, khích lệ tất cả đoàn viên tham gia, chương trình còn mang lại được giá trị kinh tế cao, sáng tạo của từng cá nhân được đưa ra, áp dụng trong thực tế, nhiều đơn vị từ đó nhân ra diện rộng. Các sáng kiến đăng ký tham gia phong phú, đa dạng trên mọi lĩnh vực, thể hiện được tinh thần sáng tạo của đoàn viên, người lao động ở cơ quan, đơn vị.
Hội thi KHKT CT 1
Hội thi Ct 3
KHKT

Phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu tham gia chương trình “1 triệu sáng kiến” là một trong những tiêu chí của Nghị quyết công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Bình Phước. Công đoàn tiếp tục tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên tham gia với quyết tâm cao, đồng thời, đẩy mạnh công tác truyền thông để nhân lên niềm tự hào, lan tỏa giá trị sáng tạo của người lao động, tạo động lực để các đơn vị thực hiện tốt mục tiêu chính trị của Trường.
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây