• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO THANH NIÊN ƯU TÚ NĂM 2024

Thứ bảy - 23/03/2024 00:45
Hướng tới chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), ngày 22/3, Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Bình Phước đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới.
Picture3
Picture3
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Cường - Phó Bí thư Đoàn thanh niên đã trao giấy chứng nhận và huy hiệu đoàn cho 111 thanh niên ưu tú được kết nạp vào Đoàn, qua đó nhằm phát triển lực lượng Đoàn viên kế thừa góp phần xây dựng tổ chức Đoàn Trường Cao đẳng Bình Phước ngày càng vững mạnh, xứng đáng là đơn vị Đoàn cơ sở vững mạnh.
Picture1
Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh, 111 học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Bình Phước được kết nạp đoàn viên hôm nay là những thành viên tiêu biểu, những thanh niêu ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, có nhiều cố gắng, nỗ lực trong học tập. Tin tưởng rằng các em sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ của người đoàn viên, nỗ lực học tập, rèn luyện phấn đấu để nâng cao hiểu biết, khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong tổ chức Đoàn, một tổ chức đại diện cho quyền và lợi ích của thanh thiếu nhi, là “Đội dự bị tin cậy của Đảng”... đáp ứng được những yêu cầu của thanh niên trong thời đại mới, trở thành người có ích, luôn xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Picture2
 

Tác giả: Tuyết Ngoan

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây