• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC THAM GIA HỘI THAO KHỐI THI ĐUA SỐ 6 NĂM 2023

Thứ sáu - 22/09/2023 22:10
Trong hai ngày 21-22 tháng 9 năm 2023, trường Cao đẳng Bình Phước đã tham gia Hội thao Khối thi đua số 6 diễn ra sôi nổi tại Trung tâm huấn luyện thể dục thẻ thảo tỉnh Bình Phước.
Hội thao chính 2
Hội thao chính 2
Đây là hoạt động thường niên của các khối thi đua trong tỉnh nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tuyên truyền, vận động việc thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức trong Khối. Thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi học hỏi kinh  nghiệm giữa các cán bộ, công chức, viên chức các đơn vị.
Hội thao chính
Khối thi đua số 6 gồm 09 đơn vị: Đài PTTH& Báo Bình Phước, Sở Thông tin & truyền thông, Sở Y tế, Trường Cao đẳng Bình Phước, Sở Văn hóa thể thao & du lịch, Sở Lao động thương bình & xã hội, Sở Khoa học & công nghệ, Ban Dân tộc, Sở Giáo dục & đào tạo. Hội thao có 242 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: bóng chuyền, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố; đặc biệt, năm nay Ban tổ chức còn đưa vào hai môn mới là đập niêu và bước chân thần tốc.
Hội thao bóng chuyền
Thi đấu môn bóng chuyền
Hội thao cầu lông
Cầu lông đôi nữ
Hội thao đập niêu
Môn đập niêu
Các vận động viên trường Cao đẳng Bình Phước đã tham gia rất nhiệt tình, quyết tâm với tinh thần giao lưu, học hỏi và cố gắng mang lại thành tích tốt nhất cho đơn vị.
Kết quả chung cuộc: đơn vị Sở Văn hóa thể thao & du lịch xếp thứ nhất toàn đoàn, Sở Y tế xếp thứ nhì và Đài PTTH& Báo Bình Phước về vị trí thứ ba. Trường Cao đẳng Bình Phước cũng đạt được những kết quả đáng khích lệ: Giải ba bóng chuyền, giải ba cầu lông đôi nữ và giải ba nội dung Bước chân thần tốc.
Hội thao giải bc
Hội thao giải 3
Hội thao giải
Thành công của Hội thao còn phải kể đến lực lượng cổ động viên hùng hậu đến từ các đơn vị, nhất là trường Cao đẳng Bình Phước. Các thầy cô đã sắp xếp thời gian để cổ vũ nhiệt tình cho các trận đấu, góp phần không nhỏ cho không khí sôi nổi của Hội thao và động viên, khích lệ tinh thần các vận động viên.
Hội thao cđv
Hội thao đã kết thúc nhưng dư âm về tinh thần thể thao, tình đoàn kết giữa các dơn vị, giữa các công đoàn viên vẫn còn đọng mãi.
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây