• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Bình phước tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông cho học sinh, sinh viên

Thứ sáu - 15/09/2023 03:42
Sáng nay, ngày 15-9-2023, Trường Cao đẳng Bình Phước đã phối hợp với Công an thị xã Chơn Thành tổ chức tuyên truyền phổ biến pháp luật về an toàn giao thông cho hơn 500 học sinh, sinh viên trong nhà trường.
ATGT 2
ATGT 2
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh, sinh viên đã được cán bộ Công an thị xã Chơn Thành phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ; ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông; tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông đường bộ; cách xử lý các tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; nghĩa vụ phải báo cơ quan chức năng, bảo vệ phương tiện, tài sản của người bị nạn trước khi cơ quan chức năng đến giải quyết.
ATGT

Các em cũng được nghe cán bộ công an phổ biến cụ thể về một số xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ như: uống rượu bia, không đội mũ bảo hiểm, đua xe, đánh võng, chạy quá tốc độ, chạy hàng ngang, không đủ tuổi lái xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông.... 
ATGT 3

Buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh, sinh viên nâng cao hiểu biết pháp luật về An toàn giao thông. Từ đó, các em được nâng cao ý thức trách nhiệm chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ. Mỗi em học sinh, sinh viên phải là một tuyên truyền viên tích cực để vận động người thân và cộng đồng xã hội cùng chấp hành tốt Luật giao thông đường bộ.

Tác giả: Đỗ Trình

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây