• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

XUÂN ẤM ÁP TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC

Chủ nhật - 28/01/2024 06:46
Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang cận kề, Công Đoàn Trường Cao đẳng Bình Phước đã, đang và sẽ phối hợp tổ chức nhiều hoạt động trọng tâm nhằm chăm lo cho đoàn viên, người lao động.
Picture1
Picture1
Các hoạt động ý nghĩa như tổ chức trao quà “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” cho toàn bộ công đoàn viên và người lao động; tổ chức “Hội thi gói bánh chưng mừng xuân Giáp Thìn năm 2024”; tổ chức cho công đoàn viên cùng nhau chuẩn bị bữa cơm tất niên thân mật, ấm cúng; thực hiện hoạt động nhân đạo khám bệnh miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn…. Công đoàn sẽ tổ chức hiệu quả các hoạt động chăm lo thiết thực về vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động; đảm bảo tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, đón Tết vui tươi, an toàn.
Picture3
Ngày 26/01/2023, Sau khi Hội nghị viên chức, người lao động kết thúc, Công đoàn đã trao tặng hơn 130 phần quà Tết cho toàn bộ công đoàn viên và người lao động. Món quà tuy nhỏ nhưng mang thông điệp đem Tết đến mọi nhà. Bên cạnh đó, Công đoàn Trường cũng đã tổ chức thăm và tặng quà Tết nhằm động viên đến một số công đoàn viên đang trực tiếp chăm sóc tứ thân phụ mẫu.
Picture2

Cùng ngày, thông qua Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn Trường đã gửi 10 phần quà trị giá 200.000 đồng/phần nhằm hỗ trợ tặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn cùng vui Xuân đón Tết.
Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường; Thông qua các hoạt động nhằm khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong nhiệm vụ chăm lo đoàn viên, người lao động vào dịp Tết. Bên cạnh đó, tạo động lực, cổ vũ đoàn viên, người lao động làm việc, gắn bó, đoàn kết xây dựng Trường Cao đẳng Bình Phước ngày càng phát triển bền vững. Tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động vui Xuân, đón Tết tiết kiệm, an toàn, chấp hành các quy định của pháp luật.
 

Tác giả: Tuyết Ngoan

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây