• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TẾT NHÂN ÁI” TẠI VÙNG SÂU HUYỆN BÙ ĐĂNG

Thứ năm - 25/01/2024 07:52
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tết Nhân ái, mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 25/01/2024 Hội Chữ thập đỏ, Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Bình Phước đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước, Công ty TNHH Nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bình Phước và UBND huyện Bù Đăng tổ chức chương trình “Tết nhân ái” - “HEINEKEN Cares - Chung tay sẻ chia cùng cộng đồng đón tết an vui” xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Đắk Nhau với mong muốn người dân khó khăn nơi đây được chăm sóc sức khỏe và có một cái Tết vui tươi và đủ đầy.
Picture1
Picture1
Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 phiếu mua hàng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phiếu trị giá 800 ngàn đồng. Dưới sự hướng dẫn của các tình nguyện viên, người dân được tự chọn mua các mặt hàng tại các gian hàng “Chợ Tết nhân ái” và được tặng một phần quà gồm bánh tét, bánh ngọt và ca đựng nước.
Trong khuôn khổ chương trình, Khoa Y Dược Trường Cao đẳng Bình Phước đã phối hợp thực hiện khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và hướng dẫn sử dụng thuốc an toàn cho người dân.
Picture2
Người dân được khám bệnh, tự vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí
Picture3
Người dân phấn khởi với những phần quà đầy ý nghĩa trên tay
Picture4
Picture5
Hoạt động của  Trường Cao đẳng Bình Phước nói riêng và các chương trình hoạt động thiện nguyện nói chung của tỉnh Bình Phước đã và đang được sự chung tay giúp sức của cả cộng đồng với hy vọng được gìn giữ, duy trì và phát huy để hoạt động lan tỏa hiệu quả và ý nghĩa hơn.

Tác giả: Tuyết Ngoan

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây