• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 5

Thứ sáu - 20/05/2022 05:31
Sau những ngày tháng căng mình chống dịch, cuộc sống những thầy thuốc trên giảng đường của khoa Y dược trường Cao đẳng Bình Phước chúng tôi dần trở về với nhịp điệu bình yên. Mỗi ngày vẫn cần mẫn thực hiện nhiệm vụ của mình. Và hôm nay, nhân ngày sinh nhật Bác – Thực hiện lời Bác dạy: “Lương y như từ mẫu”, chúng tôi lại viết tiếp HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – về với bà con nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG THÁNG 5
Nhằm tạo điều kiện cho công nhân có hoàn cảnh khó khan, những người nghèo, người già, dân tộc thiểu số, người khuyết tật …được khám sàng lọc và chăm sóc sức khỏe, sáng ngày 19/5/2022, Công đoàn và Hội Chữ Thập đỏ trường Cao đẳng Bình Phước, phối kết hợp cùng LĐLĐ, Hội chữ thập đỏ huyện Phú Riềng cùng các thầy thuốc là giảng viên khoa Y – Dược trường Cao đẳng Bình Phước  tổ chức chương trình hưởng ứng hoạt động Tháng Công nhân,Tháng nhân đạo, hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác.
Tới dự có bác sỹ Lê Duy Toản  – Phó trưởng ban chỉ đạo chiến dịch khám chữa bệnh nhân đạo - chủ tịch hội CTĐ huyện Phú Riềng; Ông Trương Văn Cương - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Phú Riềng; Bà Lưu Thị Phúc - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Phú Riềng; Bà Nguyễn Bích Liên – Hiệu phó, CTCĐ trường Cao đẳng Bình Phước; Ông Nguyễn Văn Khoa – CT Hội Chữ Thập đỏ trường Cao đẳng Bình Phước.
image002
image001
Các thầy thuốc - giảng viên trường CĐ Bình Phước thăm khám cho bà con xã Phước Tân, huyện Phú Riềng
Trong ngày, đội khám bệnh tình nguyện và các tình nguyện viên thực hiện những công việc gồm: khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người (gồm công nhân, nhân dân xã Phước Tân); tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19; tặng quà cho người tàn tật, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa và tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường cho đồng bào dân tộc thiểu số của thôn ấp trên địa bàn UBND xã Phước Tân – huyện Phú Riềng - tỉnh Bình Phước
Dịp này, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”,  công ty Dược Thiên Y đức cùng Liên đoàn Lao động và các mạnh thường quân Hội chữ thập đỏ huyện trao tặng 300 phần quà cho người tàn tật, trẻ mồ côi, người già không nơi nương tựa và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Phước Tân. Tiếp xúc với người dân, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống nhân dân lao động. Đồng thời động viên các gia đình nỗ lực lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Tổng giá trị quà tặng, thuốc cấp miễn phí là 152 triệu đồng.
Minh Thu

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây