• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Chương trình “Vui Tết Trung thu” cùng các bé

Chủ nhật - 11/09/2022 03:45
Hòa chung không khí vui đón Trung thu của thiếu nhi cả nước, tối 9/9/2022 (ngày 14/8 âm lịch), Công đoàn trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của CBCC, VC và lao động trong nhà trường.
Chương trình “Vui Tết Trung thu” cùng các bé
Với chủ đề “Vui Tết Trung thu”, chương trình là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo cơ hội giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau cho các cháu thiếu nhi. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với các cháu. Qua đó, giáo dục nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc, tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhà trường, gia đình đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Từ đây, chương trình gửi tới thông điệp: mọi trẻ em đều có quyền bình đẳng, được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện, có điều kiện phát triển toàn diện...
Đêm hội được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Tô màu, xếp lồng đèn cùng các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu nhi và mang đến cho các cháu một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích. Tại đêm Trung thu, các cháu còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, thú vị, nhất là màn liên hoan phá cỗ.
Với sự chuẩn bị chu đáo, tất cả chung tay vì thế hệ măng non - chủ nhân tương lai của đất nước, Tết Trung thu năm 2022 đã thành công tốt đẹp để lại nhiều cảm xúc ấn tượng sâu sắc với các cháu thiếu nhi. Đây là dịp Công đoàn nhà trường mong muốn nhằm động viên các cháu tiếp tục phấn đấu, thi đua giành nhiều thành tích cao hơn trong học tập, rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, không phụ sự kỳ vọng của của các bậc cha mẹ.


Một số hình ảnh vui nhộn tại Cơ sở 1 và Cơ sở 2 trong đêm hội Trung thu

Không khí sôi động ở Cơ sở 1
 

Và Cơ sở 2…
 

Tranh thủ chụp chung tấm hình kỷ niệm với chị Hằng


 

Các bé tô màu, làm lồng đèn
 

Giao lưu với chị Hằng
 

Chuẩn bị cho màn phá cỗ!
Mai Oanh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây