• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Hội nghị tập huấn, triển khai công tác tuyển sinh năm 2023

Thứ ba - 14/02/2023 03:17
Sáng ngày 12 tháng 02 năm 2023, Trường Cao đẳng Bình Phước đã tổ chức Hội nghị tập huấn đồng thời triển khai công tác tuyển sinh năm 2023 tại Cơ sở 2 - Khu công nghiệp Chơn Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Bích Liên - Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh; đại diện lãnh đạo các phòng khoa và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.
Hội nghị tập huấn, triển khai công tác tuyển sinh năm 2023
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bích Liên quán triệt và triển khai sâu rộng nội dung của công tác tuyển sinh năm 2023 đến mỗi cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường. Quá trình triển khai đặc biệt nhấn mạnh những điểm mới trong Công tác tuyển sinh năm 2023 làm căn cứ để tuyên truyền, tư vấn, hỗ trợ thí sinh trong công tác tuyển sinh hiệu quả hơn; đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của thí sinh trong việc đăng ký xét tuyển cũng như trúng tuyển và nhập học. Công tác tuyển sinh đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của trường, đặc biệt là trong bối cảnh trường đang tiến đến tự chủ tài chính. Dựa trên đặc thù ngành nghề đào tạo và nguồn lực của mình, Trường đã chủ động phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, các Trường TCCS, THPT trong và ngoài tỉnh thực hiện công tác truyền thông tuyển sinh với nhiều hình thức phong phú, sáng tạo.
Buổi tập huấn công tác tuyển sinh đã thành công tốt đẹp với tinh thần quyết tâm đang lên rất cao của CBVCNLĐ. Năm nay là năm đầu tiên giao định mức tuyển sinh cụ thể đến các đơn vị; ngoài ra đây cũng là một trong những tiêu chí xét khen thưởng cuối năm.
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây