• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Bế mạc giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Bình Phước năm 2022

Chủ nhật - 04/12/2022 20:07
Chiều ngày 3/12, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Liên đoàn Lao động phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bế mạc và trao giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức, người lao động (CNVCNLĐ) tỉnh năm 2022.
Bế mạc giải bóng chuyền nam công nhân, viên chức, người lao động tỉnh Bình Phước năm 2022
Thi đấu trong 3 ngày (01,02 và 03/12), giải thu hút hơn 400 vận động viên tham gia đến từ 33 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh với 20 đội bóng chia thành 2 khối (khối Công đoàn viên chức tỉnh và khối Huyện, thị, thành phố và Công đoàn ngành, các công ty cao su trong tỉnh).
Giải bóng chuyền nam CNVCNLĐ tỉnh Bình Phước nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh trong năm 2022; đặc biệt chào mừng đại hội công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Bình Phước lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và phát động phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe. Giải cũng góp phần tạo môi trường rèn luyện thể thao lành mạnh, đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong CNVCNLĐ trên địa bàn tỉnh. Theo đánh giá của ban tổ chức, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính, hấp dẫn.
Tham gia giải đấu năm nay, Công đoàn trường Cao đẳng Bình Phước thuộc khối Công đoàn viên chức tỉnh đã mang đến đội hình chất lượng với thành tích gần đây nhất là huy chương bạc trong Hội thao Khối thi đua số 6 được tổ chức vào tháng 8 vừa qua. Không phụ lòng của các cổ động viên đội nhà, đội bóng chuyền của trường đã xuất sắc giành Huy chương bạc, chỉ đứng sau đội LQ LĐLĐ - SVHTTDL – ĐPTTH.
Một số hình ảnh ấn tượng tại giải đấu của Công đoàn trường Cao đẳng Bình Phước
Mai Oanh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây