• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Trung thu yêu thương bên Mái ấm An Vũ

Thứ năm - 01/09/2022 21:36
Sáng 27/8, trường Cao đẳng Bình Phước đồng hành cùng với Công ty Dược phẩm TST Pharma và các mạnh thường quân tổ chức tặng quà cho trẻ em và người già neo đơn tại Mái ấm An Vũ, xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.
Trung thu yêu thương bên Mái ấm An Vũ
 

Tại đây, các y, bác sĩ và các mạnh thường quân đã ân cần thăm hỏi, động viên, khám, chữa bệnh, cắt tóc miễn phí, trao tặng 1,5 tấn gạo, 30 thùng mỳ tôm, thuốc men, sữa, bánh, đèn lồng và 77 phần quà cho trẻ em, người già neo đơn nhân dịp Trung thu.
Mái ấm An Vũ đang nhận chăm sóc và nuôi dưỡng 74 trẻ ở độ 2 tháng tuổi trở lên và 3 cụ già không nơi nương tựa. Nhân dịp này, đoàn thiện nguyện đã tổ chức chương trình vui Trung thu cùng các em. Với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em biểu diễn cùng phần giao lưu văn nghệ của các cô chú trong đoàn, chương trình đã mang lại không khí vui tươi, sôi động cùng những giây phút thoải mái cho các em.
Sơ Hoàng Thị Lụa, giám đốc Mái ấm An Vũ cho biết: “Nhớ ngày đầu, nơi đây chỉ có 3 sơ và 35 bé, không có nhiều nguồn hỗ trợ. Cuộc sống rất khó khăn. Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các mạnh thường quân, Mái ấm đã trở thành ngôi nhà chung chan hòa tình yêu thương của nhiều trẻ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn và những người già neo đơn. Đến nay, số lượng trẻ đã tăng gấp đôi. Trong đó, có 18 cháu đang theo học đại học. Các cháu rất ngoan, biết nghe lời và lễ phép. Đó là sự khích lệ rất lớn dành cho các sơ ở đây.”
Kết thúc chương trình, sơ thay mặt Mái ấm gửi lời cảm ơn đến trường Cao đẳng Bình Phước, các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân. Chương trình là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các tổ chức, đoàn thể, cá nhân dành cho những em nhỏ không gia đình, có hoàn cảnh đặc biệt và người già neo đơn.
Một số hình ảnh của đoàn thiện nguyện trường Cao đẳng Bình Phước tại Mái ấm An Vũ
 
Mai Oanh
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây