• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Chương trình Giao lưu – Kết nối kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Thứ hai - 17/10/2022 02:57
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước, từ ngày 14/10 đến ngày 16/10, trường Cao đẳng Bình Phước long trọng tổ chức chương trình tọa đàm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 -20/10/2022) với chủ đề “Giao lưu – Kết nối”.
Chương trình Giao lưu – Kết nối kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam
Tới dự buổi tọa đàm có đồng chí Hà Văn Kiên, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trưởng các phòng, khoa cùng các công đoàn viên nữ của nhà trường.
Hơn 90 năm qua, tổ chức Liên hiệp Phụ nữ ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, năng động, sáng tạo, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Riêng đối với CBCNV nữ của nhà trường, các chị ngày càng khẳng định năng lực, vai trò trên mọi mặt. Sự phát triển đi lên của nhà trường đều mang dấu ấn của các chị – những phụ nữ đã và đang khắc phục mọi khó khăn đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến, xây dựng để trường Cao đẳng Bình Phước càng ngày đáp ứng cùng xu thế đi lên của đất nước.
Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi, vui tươi, ấm áp. Tại buổi nói chuyện, đồng chí Nguyễn Bích Liên, chủ tịch công đoàn chia sẻ về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong thời kỳ hiện nay. Đồng chí khen ngợi và động viên những cố gắng của các nữ công đoàn trong suốt thời gian qua. Buổi tọa đàm đã giúp chị em hiểu thêm về vai trò, trách nhiệm và thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ trong nuôi dạy con, trong cuộc sống gia đình, và trong công tác của nhà trường. Sau buổi trò chuyện là các trò chơi sôi động được sự tham gia rất nhiệt tình của các nữ công đoàn viên.
Nhân dịp này, đồng chí Hà Văn Kiên, hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong các phong trào của nhà trường. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí đã gửi những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp thay lời tri ân đến các nữ công đoàn viên, đồng thời động viên tất cả chị em, trên cương vị công tác phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, đồng thời thực hiện tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm tại cơ sở 1 và cơ sở 2
 

Mai Oanh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây