• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Thăm hỏi, động viên kịp thời học trò nghèo Nguyễn Đăng Khoa

Thứ sáu - 29/07/2022 08:59
Chiều ngày 25/7/2022, đại diện phòng CTHSSV, BCH Đoàn trường và GVCN lớp K20 - Điện Công nghiệp, trường Cao đẳng Bình Phước đã đến thăm hỏi em Nguyễn Đăng Khoa tại bệnh viện 1A.
image001
image001
Trước đó, trên đường từ nhà tới trường, em Khoa gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng được cấp cứu tại bệnh viện. Đến nay, em đã qua cơn nguy kịch. Sau khi ổn định, các bác sĩ sẽ mổ chân cho em. Khoa có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Em được cô ruột nuôi từ nhỏ. Hiện tại sống ở nhà trọ Bảo Trâm, tổ 10, TT Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
Sau khi biết tin, GV, CB CNV, HS, SV trường CĐ Bình Phước và các mạnh thường quân đã ủng hộ em thông qua phòng CTHSSV với số tiền 42 triệu đồng và qua thầy Lê Văn Phú, GVCN với số tiền là 20 triệu đồng. Được biết, nhiều nhà hảo tâm đã gửi quà trực tiếp tới gia đình và vẫn muốn tiếp tục giúp đỡ em Khoa.thông qua phòng CTHSSV của trường.
image003
Tại buổi gặp gỡ, cô Hoàng Thị Mỹ Sen, đại diện nhà trường gửi lời động viên em Khoa và gia đình, mong em yên tâm điều trị và sớm trở lại trường cùng các bạn và thầy cô. Trong nghẹn ngào xúc đông, chị Nguyễn Thị Hồng Diễm, cô ruột của em đã nói lời cám ơn về sự quan tâm giúp đỡ của nhà trường và các mạnh thường quân. Với số tiền này, chị có thể trang trải được những chi phí cho Khoa. Đây cũng là việc làm đầy ý nghĩa, là nguồn động viên rất lớn góp phần lan tỏa yêu thương cho các em HS SV trong nhà trường.
Phòng CTHSSV

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây