• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Khối thi đua số 6 kết thúc Hội thao năm 2022

Thứ bảy - 13/08/2022 07:12
Chiều ngày 12/8, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Hội thao Khối thi đua số 6 do Sở Khoa học và Công nghệ đăng cai tổ chức chính thức được khép lại.
image 20220813181334 13
image 20220813181334 13
Hội thao thu hút các vận động viên đến từ 8 đơn vị trong khối gồm:  Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở LĐTB & XH, Sở VHTT & DL, Đài PTTH và Báo Bình Phước, Sở KHCN &MT, Sở Y tế, Ban Dân tộc tỉnh và trường Cao đẳng Bình Phước. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 6 môn thi gồm: Bóng chuyền, tennis, bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố. Tham gia Hội thao lần này, trường Cao đẳng Bình Phước có 31 vận động viên tham dự ở tất cả các môn thi.
Sau 2 năm phải tạm dừng vì dịch Covid – 19, Hội thao được tái khởi động góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khoẻ, qua đó tạo không khi thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị. Các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu đạt thành tích cao nhất vì màu cờ sắc áo của đơn vị mình. Hội thao đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn và đầy tính thuyết phục. Qua đó, cho thấy phong trào tập luyện thể thao trong Khối Thi đua số 6 ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực cho mỗi cán bộ công chức, viên chức và người lao động, phát huy hiệu quả năng lực làm việc có trách nhiệm cao trong các cơ quan.
Lễ bế mạc được tổ chức vào lúc 14h30 cùng ngày. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn gồm:  Giải Nhất thuộc về Sở VHTT & DL, Giải Nhì: Đài PTTH và Báo Bình Phước và Giải Ba: Sở LĐTB & XH. Đoàn Thể thao trường Cao đẳng Bình Phước đứng thứ 4 toàn đoàn với các giải cá nhân: Nhất: Cầu lông nữ, giải Nhì: Bóng chuyền và giải Ba: Bóng bàn đôi nam nữ.
Những hình ảnh sôi động tại Hội thao Khối thi đua số 6 của đội Trường Cao đẳng Bình Phước
 
Mai Oanh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây