• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

Trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Thứ hai - 21/11/2022 23:05
Sáng ngày 18/11/2022, trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Đến dự có thầy Lê Văn Mãi, phó giám đốc Sở LĐ & TBXH, nguyên hiệu trưởng; Thầy Trần Minh Tiến, BS chuyên khoa 1, nguyên phó hiệu trưởng; thạc sĩ Hà Văn Kiên, bí thư Đảng ủy, hiệu trường nhà trường, thạc sĩ Nguyễn Bích Liên, Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên nhà trường.
Trường Cao đẳng Bình Phước tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)
Trong diễn văn khai mạc, thạc sĩ Hà Văn Kiên, hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ: Năm học 2021- 2022, nhà trường đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao; chất lượng giáo dục có sự nâng lên. Giáo dục nói chung, và giáo dục cao đẳng nghề nói riêng đang từng ngày, từng giờ chứng kiến những sự đổi thay nhanh chóng trong bối cảnh quốc tế hóa, công nghệ hóa, trực tuyến hóa và số hóa mạnh mẽ. Vai trò của nhà giáo cũng đã và đang có sự chuyển dịch đáng kể trong một hệ sinh thái giáo dục gắn kết hơn, linh hoạt hơn và đồng thời cũng nhân văn hơn. Từ đó, chúng ta sẵn sàng đón nhận những cơ hội cùng thách thức mới trên chặng đường sắp tới để tạo và đưa uy tín, thương hiệu nhà trường vươn cao…
Thầy Hà Văn Kiên, hiệu trưởng nhà trường đại diện các cán bộ GV, CNV nhà trường tặng hoa cho các đồng chí lãnh đạo đã nghỉ công tác
Tiếp đó, buổi lễ được nghe thạc sĩ Nguyễn Bích Liên, chủ tịch công đoàn ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Quốc tế hiến chương Nhà giáo và truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Kết thúc phần chia sẻ, đồng chí thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại trường gửi lời chúc sức khỏe tới các thầy cô giáo đã nghỉ hưu hay chuyển nơi công tác. Đồng thời, chúc các GV, CNV trong nhà trường có sức khỏe dồi dào, một lòng yêu nghề và là một khối đoàn kết, thống nhất để cùng nhau hoàn thành sứ mạng vinh quang: trồng người cho thế hệ tương lai. Cũng trong dịp này, nhà trường công bố quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho những tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học 2021 – 2022.
 
Các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm học 2021 – 2022 nhận giấy khen
Tại buổi lễ, cô Tạ Thị Thanh, giảng viên khoa Y dược nói lên những cảm xúc của mình trong ngày lễ trọng đại. Qua đó, thay mặt GV, CNV toàn trường, cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, nhắn gửi tới các em HSSV luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc. Đến với buổi lễ, đại diện cho tất cả HSSV trong toàn trường, em Đặng Thị Thu Thảo, SV lớp K24 GDMN bày tỏ lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô. Dù chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng được thầy cô dìu dắt, nuôi lớn trí tuệ, làm giàu lòng nhân ái, các em tin vào một tương lai tươi sáng rộng mở ở phía trước.
 
 
Em Đặng Thu Thảo thay mặt các HSSV gửi tới quý thầy cô lẵng hoa tươi thắm
 
Cuối cùng, thầy Hà Văn Kiên, đại diện lãnh đạo nhà trường gửi lời cám ơn tới các thầy cô, Chúc các thầy cô một ngày lễ thật ý nghĩa và ấm áp. Thầy cũng không quên chúc các em HSSV luôn không ngừng phấn đấu, trưởng thành và đạt kết quả rèn luyện và học tập tốt hơn nữa để viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.
 
Một số hình ảnh văn nghệ chào mừng của HSSV trong buổi lễ
Mai Oanh

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây