• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

ĐIỂM SÁNG MÙA TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC NĂM 2023

Thứ ba - 08/08/2023 21:34
Trong bối cảnh tìm nguồn sinh viên khá khó khăn của các trường cao đẳng nói chung, năm nay công tác tuyển sinh của trường Cao đẳng Bình Phước đã có sự khởi sắc.
hình trường
hình trường
Ngay từ đầu năm, nhà trường đã đưa ra chiến lược tuyển sinh rõ ràng, mỗi giáo viên, công nhân viên nhà trường đều chung tay thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh. Việc thành lập các đoàn tuyển sinh về tận các trường học cũng mang lại hiệu quả cao. Với sự quyết tâm như thế, trong đợt 01 nhà trường đã tổ chức tuyển được hơn 40 em thuộc nhóm ngành mầm non. Một con số khá ấn tượng so với các năm trước đó.
Cô Nguyễn Thị Mỹ Nhân, giám kháo chấm môn năng kiếu Đọc-kể diễn cảm cho biết: Chất lượng thí sinh năm nay khá tốt, các em có kỹ năng đọc to, rõ ràng, diễn cảm. Nhìn chung, các em cũng khá đồng đều, hứa hẹn một lứa giáo viên mầm non chất lượng trong tương lai.
Thí sinh thi năng khiếu
Thí sinh tập trung chuẩn bị thi năng khiếu trong đợt 1
Trong đợt tuyển sinh lần 2 sắp tới sẽ là cơ hội cho những bạn chưa kịp tham gia lần 01 thực hiện ước mơ của mình.
Như chúng ta đã biết, số lượng giáo viên mầm non hiện nay ở tỉnh ta còn thiếu khá nhiều, nhu cầu ngày càng tăng chứ không hề giảm. Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng khá hấp dẫn (các em sẽ nhận được tiền trợ cấp hàng tháng hơn ba triệu đồng khi cam kết ra trường sẽ phục vụ cho ngành). Môi trường học tập thân thiện, được học từ những thầy cô nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
Hình trường 2
Khu giảng đường Cơ sở 1
Trước thềm năm học mới, nhà trường cũng đã chuẩn bị dọn vệ sinh, tu bổ cơ sở vật chất để đón chào các tân sinh viên, tạo điều kiện tốt nhất để các em hoàn thành các mục tiêu học tập, vui chơi. Nhà trường cũng đã chuẩn bị chu đáo kí túc xá cho những bạn nhà xa có nhu cầu.
Nói chung, tất cả mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các em. Hy vọng ở đợt tuyển sinh lần 2 này (dự kiến ngày 15/9/2023) sẽ tuyển thêm được nhiều sinh viên chất lượng.
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây