• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC HƯỞNG ỨNG “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2023

Thứ ba - 01/08/2023 18:48
Thực hiện công văn số 2346/CV-BCĐ ngày 11/7/2023 của Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc về tuyên truyền “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Bình Phước đã tổ chức triển khai bài viết tuyên truyền về "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" đến toàn thể đoàn viên thanh niên
Đoàn TN1
Đoàn TN1
Đây là hoạt động nhằm để mọi người hiểu được mục đích, vai trò, ý nghĩa của ngày hội, từ đó thấy được vai trò trách nhiệm của mình đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự tại cơ quan, đơn vị và địa phương nơi mình sinh sống. Bên cạnh đó, Đoàn trường cũng tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" như: Ngày “Chủ Nhật xanh”, “Mùa hè xanh”, chăm sóc Nghĩa trang liệt sỹ, …
Đoàn TN 2

Tháng 7 (tháng có ngày Thương binh-Liệt sĩ: 27/7) được xem là tháng tri ân, tháng đền ơn đáp nghĩa. Những ngày này, hàng triệu tấm lòng đang hướng về những địa danh lịch sử, những nghĩa trang để thắp nén hương thơm, dâng đóa hoa tươi, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Đoàn TN3
Hình ảnh quen thuộc trong những ngày tháng 7 tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Phước là đoàn viên thanh niên tại các cơ sở đoàn (trong đó luôn có hình ảnh Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Bình Phước) dọn vệ sinh khuôn viên nghĩa trang, chăm sóc các phần mộ liệt sĩ …. sạch sẽ, thoáng mát, môi trường xanh góp phần tạo sự tôn nghiêm nơi yên nghỉ của các anh.
Đoàn TN4
Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên tham gia dọn dẹp vệ sinh cho biết, đây là hoạt động bảo vệ môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” tại trụ sở, mang ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần tích cực của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng không gian làm việc xanh, sạch, đẹp. Đồng thời tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường đến các đoàn viên thanh niên của Trường Cao đẳng Bình Phước nói riêng và thế hệ trẻ nói chung.
 
 

Tác giả: Trần Hoàn - Trần Ngoan

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây