• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

DƯ ÂM TỪ MỘT CHUYẾN ĐI

Thứ năm - 03/08/2023 19:22
Vào những ngày cuối tháng bảy vừa qua, Công đoàn trường Cao đẳng bình Phước đã tổ chức cho các công đoàn viên nhà trường và người thân chuyến tham quan học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bình Thuận. Chuyến đi đã để lại nhiều nhiều kỉ niệm khó quên trong lòng mỗi người.
Dục Thanh 1
Dục Thanh 1
Do bối cảnh đặc biệt nên từ khi sáp nhập ba trường thành trường Cao đẳng Bình Phước thì đây là năm đầu tiên Công đoàn nhà trường mới có thể tổ chức chuyến đi thực tế cho anh em. Và có một điều đặc biệt nữa, dù trong cùng một đơn vị nhưng lại có ba cơ sở làm việc khác nhau cho nên bản thân các công đoàn viên nhà trường có người chỉ mới nhìn thấy nhau vài lần, có người còn chưa bao giờ tiếp xúc. Tuy nhiên trong và sau chuyến đi, mọi thứ đã thay đổi.
DT3
DT4
Đoàn dâng hương tưởng niệm Bác
Trong hành trình cùng nhau 02 ngày 01 đêm, mọi người ai cũng trở nên vui tươi, gần gũi, gác lại hết những khó khăn, mệt nhọc từ công việc hàng ngày, từng thành viên quan tâm, hỗ trợ nhau, tạo ra tiếng cười không dứt khi di chuyển trên xe và chơi hết mình khi tham gia các trò chơi vận động trên biển, gala dinner… Những con người bình thường nghiêm túc, chỉnh chu trong công việc nay như được cỏi bỏ lớp vỏ bọc để cùng nhau tham gia hết mình, vui hết nấc… và dường như sự kết nối càng bền chặt, hiểu nhau hơn.
BT1
Các công đoàn viên tham gia trò chơi vận động trên biển
BTGL
Tổ công đoàn 03 tham gia Gala
BTGL2
Tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 7
Mỗi người đều cảm nhận rất rõ sự cố gắng của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường để các thành viên có một chuyến đi thật sự ý nghĩa. Hy vọng những năm sau sẽ tiếp tục có những chuyến đi như vậy để các thành viên nhà trường ngày càng gắn kết, hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ, để trường Cao đẳng Bình Phước ngày một vững mạnh hơn.

Tác giả: Mỹ Nhân

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây