• TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH PHƯỚC
  • BINH PHUOC COLLEGE
  • 899, QL 14, Phường Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước
  • info@cdbp.edu.vn
  • 02713 881 093

KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HÌNH THỨC VỪA LÀM VỪA HỌC NĂM 2023

Thứ bảy - 22/07/2023 03:41
Sáng nay, ngày 22 tháng 7 năm 2023 trường Cao đẳng Bình Phước đã phối hợp với trường Đại học Đồng Tháp khai giảng các lớp đào tạo đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2023 tại Hội trường A, trụ sở chính, trường Cao đẳng Bình Phước.
Khai giang DHĐT
Khai giang DHĐT
Đây là hoạt động thường niên của trường Cao đẳng Bình Phước thuộc mảng liên kết đào tạo. Được sự quan tâm của UBND tỉnh Bình Phước, cùng với sự nổ lực của hai đơn vị nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho địa phương, qua qua trình khảo sát nhu cầu tại các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh, trường Đại học Đồng Tháp  phối hợp cùng trường Cao đẳng Bình Phước đã triển khai tuyển sinh, thi tuyển theo đúng quy định.
SVKG
Trong đợt khai giảng này, nhà trường đã mở được các lớp liên thông từ trung cấp, cao đẳng lên đại học thuộc chuyên ngành mầm non, tiểu học và tiếng Anh. Như chia sẻ của thầy Nguyễn Quốc Vũ - Phó hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp, nhà trường phối hợp với trường Cao đẳng Bình Phước sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể giúp cho học viên hoàn thành tốt khóa học, chuẩn hóa được kiến thức, kỹ năng cũng như yêu cầu nghề nghiệp.
HP ĐHĐT
Thầy Nguyễn Quốc Vũ - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Đồng Tháp đọc diễn văn khai giảng
SV
Em Nguyễn Thị Phương Nhã - học viên lớp Sư phạm tiếng Anh phát biểu cảm nghĩ
Đại diện cho các học viên phát biểu cảm nghĩ, em Nguyễn Thị Phương Nhã - học viên lớp Sư phạm tiếng Anh bồi hồi chia sẻ: “Em thật sự rất biết ơn trường Cao đẳng Bình Phước và trường Đại học Đồng Tháp đã tạo điều kiện cho chúng em thực hiện được ước mơ của mình”.

Tác giả: Mỹ Nhân

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây