Tổ chức Thực hành cho lớp Phục hồi chức năng

Thứ hai - 19/06/2023 04:35
Trong 02 ngày 17, 18/6/2023, trường Cao đẳng Bình Phước phối hợp với Hội trợ giúp người khuyết tật Việt Nam (VNAH) và trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai đã tổ chức các buổi thực hành cho lớp Phục hồi chức năng tại cơ sở 01 trường Cao đẳng Bình Phước, số 899, Quốc lộ 14, phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.
Hình 7
Lớp học là một phần trong dự án của VNAH nhằm hỗ trợ đào tạo mới và tập huấn nâng cao năng lực cho hàng trăm kỹ thuật viên phục hồi chức năng, giáo viên giáo dục hoà nhập, phụ huynh/người chăm sóc, cán bộ y tế tuyến xã, các nhà quản lý dịch vụ xã hội... để họ hỗ trợ tốt hơn cho người khuyết tật.
hinh 6 1
Các học viên rất tích cực khi tham gia thực hành
hinh 2
Phòng thực hành
hinh 4
Một số thiết bị phục vụ học tập
Với cơ sở vật chất sẵn có như hiện nay, hy vọng thời gian tới, những lớp học này sẽ được tổ chức giảng dạy thường xuyên tại trường để người học tại Bình Phước có điều kiện học tập thuận lợi hơn, đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.